Bộ phận Kinh Doanh

   Mr. Nghĩa
  0936.454.279
 

   Mr.Giang
  0934.645.179
 

 

   Mr. Nam Hưng
  0934.318.967
 

 

   Mrs. Hải
  090.1771.444
Kỷ Niệm Chương Mica
12:51 04/11/2015

Kỷ Niệm Chương Mica

 

Là một dạng sản phẩm quà tặng có hình thức đẹp và nội dung ý nghĩa riêng cho từng đơn vị sử dụng, thường để lưu niệm những kỉ niệm, dấu ấn hoặc tôn vinh nhưng cá nhân, tập thể hoặc để sử dụng cho những mục đích đặc trưng. Ngày này trong nhưng ngày lễ, ngày kỉ niệm, những dịp vinh danh không thể thiếu sạng sản phẩm này trong nghạch quà tặng lưu niệm.

 

ky niem chuong - Copy (4) ky niem chuong - Copyky niem chuong

     Trước đây sản phẩm quà tặng Kỉ Niệm Chương (KNC) thường được các đơn vị sản xuất trên chất liệu gỗ, kính, đa số là pha lê để phù hợp với sự hiện diện và trang trọng của dòng sản phẩm này.Có những ưu điểm hiện hữu nhưng cũng không thể không nhắc đến nhưng nhược điểm của nó như : giá thành khá cao,gia công khó khăn, thường phải sử dụng các khuôn mẫu sẵn có mà khó có thể tạo hình theo ý muốn, in ấn nội dung cũng không đẹp mắt và linh động.

Nên hiện nay công ty chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm KNC bằng chất liệu Mica, kế thừa những ưu điểm của pha lê nhưng vật liệu Mica lại phát triển được khá nhiều ưu điểm nổi trội hơn như : đa dạng về màu sắc, linh động trong gia công hình dạng và in ấn, nên dòng sản phẩm này quý khách có thể gia công theo hình dáng đặc trưng mà không phải phụ thuộc khuôn mẫu. Có thể in ấn linh động nội dung bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau trên thị trường.Và nhất là giá thành sẽ giảm đáng kể nếu thay thế pha lê, thích hợp với những yêu cầu số lượng lớn.

 

ky niem chuong - Copy (2) ky niem chuong - Copy (3)

    Hiểu được nhu cầu thị trường sản phẩm KNC công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng  hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, bạn có thể in lưới hoặc khắc phun sơn với nội dung mà bạn muốn hiển thị trên sản phẩm. Với công nghệ cắt khắc CNC, laser hiện đại kết hợp với in lưới hoặc phun sơn các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều mang những đặc trưng riêng của từng cá nhân, tập thể.Sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng phôi mica, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, Micomax sẽ đưa sản phẩm vào một quy trình sản xuất gia công nghiêm ngặt từ khi cắt khắc cnc, laser cho đến mài đánh bóng hoàn thiện sản phẩm để có thể tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp. Chúng tôi luôn đặt toàn bộ tâm huyết của mình trên từng sản phẩm được tạo ra vì Micaviet thấu hiểu rằng mỗi sản phẩm kỷ niệm chương khi được trao tặng sẽ là một kỷ vật vô giá đi cùng năm tháng.

Đặc biệt với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm khi tới tay khách hàng.

 

ky niem chuong - Copy - Copy ky niem chuong - Copy (2) - Copy ky niem chuong - Copy (2)

ky niem chuong - Copy (3) - Copy ky niem chuong - Copy (3) ky niem chuong - Copy (5)

Với hàng trăm mẫu mã biểu trưng mica, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các mẫu sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó của bạn thành những sản phẩm độc đáo.

Tags