Bộ phận Kinh Doanh

   Mr. Nghĩa
  0936.454.279
 

   Mr.Giang
  0934.645.179
 

 

   Mr. Nam Hưng
  0934.318.967
 

 

   Mrs. Hải
  090.1771.444
Giới thiệu
02-10-2015 03:47:28

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mica Việt

Ngày nay cùng với sự phát triển xã hội hóa công nghiệp sản xuất, thì nghành công nghiệp quảng cáo và sản xuất vật liệu quảng cáo càng ngày càng góp vai trò to lớn trong sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mica Việt chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tấm Mica (Acrylic) tại miền Bắc. Đồng thời, chúng tôi là nhà Thiết kế – Sản xuất: Sản phẩm trưng bày từ Mica, sản phẩm Nội Thất Mica, tất cả trang thiết bịđồ dùng văn phòng, ý tế, dược phẩm, biển bảng, menu… từ vật liệu Mica

Là một trong nhưng đơn vị chuyên thiết kế, gia công sản phẩm nghành quảng cáo từ vật liệu Mica, với nguồn nguyên vật liệu dồi dào, đa dạng phong phú về chủng loại.Cùng dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Mica Việt chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ hài lòng nhất. Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng thành công của công ty chúng tôi”

Tầm nhìn Mica Việt :
Bằng khát vọng tiên phong cùng tuổi trẻ nhiệt huyết, Mica Việt chúng tôi hướng đến là một đơn vị gia công sản xuất và cung cấp sản phẩm về Mica hàng đầu trong nước và hoàn thiện để đưa ra xuất khẩu trên thị trường quốc tế.
Mica Việt quyết tâm tạo nên một thương mang tầm vóc trí tuệ và tuổi trẻ Việt Nam để phát triển cùng với những thương hiệu trong thời kì hòa nhập kinh tế thị trường.
Sứ mệnh :
Đối với Thị trường : Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ hoàn thiện đến tay khách hàng và am hiểu nhu cầu thị hiếu thị trường; mang tính độc đáo và sáng tạo và bản sắc riêng của công ty. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với thành viên và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và thành viên; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên:Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội:Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
Giá trị cốt lõi của Mica Việt:
– Kỷ luật hướng vào tính chuyển nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng đến tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

Triết lý kinh doanh của Mica Việt:
– Chuyên nghiệp nhất về chất lượng phục vụ ;

– Cạnh tranh nhất về giá thành ;

– hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm;

– Yên tâm nhất cho dịch vụ bán hàng và sau bán hàng;

Phục vụ khách hàng như phục chính bản thân và sự phát triển của công ty.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Mica Việt

Địa chỉ: Địa chỉ số 1125 Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0432247047

Website: www.micaviet.vn