Bộ phận Kinh Doanh

   Mr. Nghĩa
  0936.454.279
 

   Mr.Giang
  0934.645.179
 

 

   Mr. Nam Hưng
  0934.318.967
 

 

   Mrs. Hải
  090.1771.444
Dịch vụ cắt chữ mica
7:05 21/12/2015

Dịch vụ cắt chữ mica

Bạn đang cần cắt mica tấm nhưng chưa biết phương pháp cắt mica sao cho sản phẩm mica sau khi cắt có độ hoàn hảo về đường cắt và độ chính xác của sản phẩm cắt ra từ tấm mica. Thì hãy liên hệ với công ty TNHH đầu tư và phát triển Mica Việt quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư giải pháp, phương pháp làm sao cho sản phẩm sau khi cắt hoàn hảo.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Mica Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế các sản phẩm từ mica với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp xử lý bản vẽ từ phần mềm trước cho khách hàng và sản phẩm mica được cắt trên các thiết bị máy laser HSG khổ lớn, máy CNC công nghệ cao. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức thay thế việc sử dụng những phương cắt thủ công hay sử dụng những thiết bị kém hiện đại. Làm cho sản phẩm của bạn không đạt yêu cầu về độ chính xác và thẩm mỹ.

Dịch vụ cắt mica giá rẻ, cắt mica nhanh.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt mica giá rẻ tại Hà Nội và cách tỉnh thành khác. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua bộ phận kinh doanh hay trực tiếp tới công ty chúng tôi để đặt hàng và trực tiếp làm và lấy ngay sản phẩm. Công ty Mica Việt đảm bảo quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ.

chu mica 1chu mica 2

Sản phẩm cắt, khắc có độ chính xác và hoàn hảo.

Vì sao cắt mica ở công ty TNHH đầu tư và phát triển Mica Việt tốt nhất và giá rẻ nhất?

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế bản vẽ, xử lý file cắt chuyên nghiệp trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ xử lý thiết kế mẫu cắt theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Sau đó bản vẽ file thiết kế về mẫu cắt yêu cầu của quý khách được chuyển cho bộ phận cắt. Sản phẩm cắt của bạn được đội ngũ sản xuất và gia công trên hệ thống máy cắt laser HSG khổ lớn hoặc máy CNC công nghệ cao hiện đại.

hsgHSG lasez

Hệ thống máy móc hiện đại

Với máy cắt Laser HSG tốc độ cắt máy nhanh nhất hiện nay, công suất ống phóng lớn. Với nét cắt phẳng mịn không còn vết thô nhám như sử dụng hệ thống máy móc lạc hậu. Với độ chính xác của sản phẩm thiết kế trên bản vẽ và sản phẩm là tương đối chính xác. Đảm bảo cho quý khách không phải chờ đợi lâu để lấy được sản phẩm hay sản phẩm không đạt được độ chính xác hay kém thẩm mỹ nữa.

kho micakho mica

Kho phẩn xưởng mica

Video khắc sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác: 

Sản phẩm menu mica: http://www.micaviet.vn/danh-muc-san-pham/menu-mica/

Sản phẩm khay kệ tờ rơi: http://www.micaviet.vn/danh-muc-san-pham/khay-ke-mica/ke-to-roi/

Sản phẩm khác tham khảo tại trang chủ: http://www.micaviet.vn

Quý khách hãy nhấc máy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mica Việt
Trụ sở: Số 1125, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978027286
Websitewww.micaviet.vn

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mica Việt chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật Mica Đài Loan, Trung Quốc, Mica chống tĩnh điện, Nhựa tấm POM. Đồng thời, Mica Việt cũng là Nhà Sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Giá/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA, Nội thất, quảng cáo MICA,…phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Tags Tags: